Mã sản phẩm: COMBO008Combo gồm 30 đế bánh + 1kg kem trứngKhông cần làm việc nhiều, chỉ bài toán cho kem vào đế cùng nướngLưu ý: bảo vệ kem trứng ngăn đá khi chưa dùng
*
*


*
thiết lập Hàng
*
call lại mang lại tôi

Combo bánh tart trứng (Đế bánh + Kem trứng) chính là bí mật để người mẹ trổ tài làm cho món bánh tart trứng KFC tại nhà một cách nhanh lẹ và dễ ợt nhất. Mua full bộ giá lại rẻ, lại còn ngon, dễ làm, phía trên cũng là một trong món bánh sẽ HOT tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Bánh tart trứng kfc giá

Bên cạnh bài toán là món điểm tâm của rất nhiều nước trên nắm giới, bánh tart còn là một món ăn uống vặt được giới trẻ yêu thích. Bánh tart trứng tất cả sự kết hợp tuyệt vời của lớp nhân sữa trứng to ngậy, thơm mượt với vỏ bánh giòn rụm.

*

Đặc điểm nổi bật sản phẩm:

- Đế tart 30c/túi xung quanh làm bánh tart trứng thì các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,... Lấp phô mai lên trên với thành món ăn sáng ngon bổ trong vòng 10 phút. Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp cho đông làm cho sẵn không có men, được cung cấp theo technology Bồ Đào Nha.

- Kem trứng vỏ hộp 1L bao gồm vị ngọt nhẹ đủ để chia cho 30 cái đế bánh tart. Kế bên ra, bạn cũng có thể sử dụng kem trứng để gia công bánh Flan siêu nhanh mà không đề nghị qua rất nhiều bước.

- Kem trứng vô cùng tiện dụng cho tiệm bánh và làm cho trong gia đình. Sử dụng cho có tác dụng bánh Tart trứng như bánh của KFC, có tác dụng bánh Flan (caramel), và làm bông lan Flan (Bông lan caramel).

Xem thêm: Mặt Nạ Dưa Leo Có Tác Dụng Mặt Nạ Dưa Leo, 5 Tác Dụng Và 7 Mặt Nạ Cho Bạn

Cách làm cho vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ cần lấy hết đế tart ra để xả đông đá, kế tiếp cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở ánh nắng mặt trời lửa bên trên 200 độ C cùng lửa bên dưới 210 độ C trong thời hạn từ 15-18 phút. Ví như là lò đối lưu giữ thì nướng ở ánh nắng mặt trời 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.

*

Cụ thể biện pháp làm bộ combo bánh tart trứng (Đế bánh + Kem trứng):

Bước 1: Xả đông kem trứng mang lại tan đá, các thành phần hỗn hợp kem lỏng là có thể sử dụng được. Lưu ý nếu không áp dụng hết rất có thể xả đông 1 phần.

Bước 2: Xả đông đế tart trứng, đế tart hơi mềm là rất có thể đổ kem trứng vào nhằm nướng.

Bước 3: Xếp theo thứ tự đế tart ra khay, xem xét giữa các đế có khoảng cách nhỏ, ko xếp quá sát nhau giúp bánh khi nướng chín đều.

Bước 4: thư thả rót kem trứng vào đế tart, xem xét không rót thừa đầy tránh vấn đề khi nướng kem trứng bị tràn ra ngoài

Bước 5: Đen bánh đi nướng ở ánh nắng mặt trời từ 180 - 200 độ khoảng tầm 30 phút (tùy lò)

Bước 6: thành quả là đế bánh nở mềm xốp, phần bề mặt kem trứng tương đối xém vàng

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào? chỉ việc tốn vài phút là bạn đã có đĩa bánh thơm ngon đón tiếp cả gia đình hay bằng hữu rồi đó.