Bánh tráng trộn là món ăn uống vặt được rất đa số chúng ta trẻ yêu thích, tuy nhiên nếu cài ở bên ngoài thì thỉnh thoảng sẽ còn làm bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh an ninh thực phẩm. Vị vậy, bây giờ tieuhochongdu.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách có tác dụng bánh tráng trộn đơn giản dễ dàng với nước sốt ngon tại nhà. Qua đó, việc trải nghiệm món nạp năng lượng vặt siêu cuốn hút này cũng trở nên được trọn vẹn hơn.


Bánh tráng trộn là món ăn vặt trứ danh của các tỉnh miền nam và đặc biệt là TP.HCM, tuy nhiên trong vài ba năm trở về đây chúng đã lan tỏa đến với chúng ta trẻ sinh sống khắp những vùng miền khác. Không phần đa thế, ngoài người việt thì trong cả các khác nước ngoài nước ngoài tới trường nấu nạp năng lượng và cũng bị thu hút do món ăn uống này ngay từ gần như lần đầu thưởng thức, do vị dai dai của bánh tráng, chút chua của xoài, chút bùi của đậu phộng, chút giòn của các loại khô… đây thật sự là món ăn uống vặt mà chúng ta cũng có thể ăn hoài mà không chán.

*
*

Cách có tác dụng bánh tráng trộn sài Gòn

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn

Bánh tráng thô (loại bánh tráng dạng tròn, color trắng): 1 xấpXoài xanh: 1 quảTrứng cút: 10 quảTắc tươi: 3 tráiRuốc giết thịt heo: 5g (xé tua ra)Thịt bò khô xé sợi: 40gHành lá và hành tím: 100gRau răm: 50g (cắt nhỏ)Đậu phộng: 50g (đã rang, lột vỏ)Sa tế: một số loại ngon mà có nướcMuối tôm Tây Ninh loại ngon

*
*

Dụng cụ để làm bánh tráng trộn

Dao, kéo, dao bào.Một dĩa sạchMột to mập lòng sâuGăng tay nilon

Cách làm bánh tráng trộn sài gòn tại nhà

Bước 1: cắt bánh tráng thành đa số miếng hình chữ nhật với form size vừa ăn. (Lưu ý: tránh cắt từng miếng quá nhỏ vì khi trộn bạn cũng có thể làm bánh tráng bị thâm nhập nước với vụn).

Bạn đang xem: 5 cách làm bánh tráng trộn ngon, đơn giản tại nhà

Bước 2: Xoài thì gọt vỏ và bào thành tua dài, nhằm riêng.

Bước 3: Hành tím gọt vỏ và thái theo từng lát mỏng. Bắc chảo lên bếp và cho vào một chút dầu ăn, khi dầu nóng thì đến hành vào phi mang lại thơm. Khi hành chuyển sang màu đá quý cam thì tắt bếp và cho 1 muỗng sate vào trộn đều rồi để nguội.

Bước 4: Hành lá cắt nhỏ. Bắc chảo lên nhà bếp và cho vào chút dầu ăn, cho hành vào nhằm phi mỡ chảy xệ hành. Lưu lại ý: lúc chảo dầu nóng thì hòn đảo hành vài ba vòng rồi tắt bếp.

Xem thêm: Xóa Người Trong Ảnh Bằng Photoshop Online, Cách Xóa Người Trong Ảnh Online

Bước 5: Trứng chim cút luộc chín với lột vỏ.

Bước 6: mang lại bánh tráng, xoài, mỡ hành, muối hạt tôm, nước tắt (vắt không rước hột), đậu phộng (khoảng 3/4), rau xanh răm, hành tím đã phi cùng nếu bạn thích thì có thể cho thêm toàn quốc sốt (cách làm cho xem mặt dưới) vào tô béo lòng sâu đã chuẩn bị. Đeo stress nilon với trộn những tất cả vật liệu lên 3 – 4 lần.

Bước 7: Cho tất cả ra dĩa, đến ruốc thịt heo, khô bò, xoài cùng đậu phộng, trứng cút sót lại lên trên thuộc và dọn ra thưởng thức.