Cách có tác dụng trân châu nhân dừa - một phương pháp làm đổi khác mới lạ của món trân châu truyền thống. Thuộc tieuhochongdu.edu.vn học tập ngay cách làm trân châu nhân dừa dẻo ngon sần sật, ngon tốt cú mèo nhé!

Từ trước cho tới nay, trân châu luôn luôn là món topping đứng đầu các bảng xếp hạng vì chưng độ dẻo giòn sần sật cực độc đáo, đang đánh cất cánh các kẻ địch để đứng vững ngôi vương. Trân châu có thể kết phù hợp với các một số loại đồ uống như chè và trà sữa, làm cho món ăn thu hút không thể chối từ của những tín đồ gia dụng yêu độ ẩm thực. Ngày nay, với cách biến tấu mới lạ phối hợp trân châu với dừa, món ăn đã tạo ra một cơn sốt new cho giới trẻ, nghiễm nhiên biến món topping được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu dừa

*

Trân châu nhân dừa tất cả cách làm vô cùng đối chọi giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm tận nơi để đảm bảo an toàn và tiết kiệm ngân sách được không ít tiền đó. Cùng tieuhochongdu.edu.vn học cách làm trân châu nhân dừa nha!

Nguyên liệu cho bí quyết làm trân châu nhân dừa

- Bột năng: 250g

- Dừa tươi: 150g

- Nước sôi: 100ml

Cách làm trân châu nhân dừa tại nhà

- Bước 1: Để thực hiện cách có tác dụng trân châu nhân dừa, bạn cho bột năng để tạo độ sánh vào bát, đổ phần nước sôi vào, cần sử dụng đũa khuấy đều. Khi ánh nắng mặt trời bớt lạnh thì các bạn dùng tay nhào bột cho đến khi bột chế tạo ra thành một khối dẻo mịn, không xẩy ra vón cục.

*

- Bước 2: bạn nạo vỏ dừa tươi tiếp đến rửa sạch, cần sử dụng dao thái thành từng miếng nhỏ dại bằng hạt đậu xanh để làm nhân trân châu. Tránh việc thái thừa to vì dừa to sẽ khá khó nặn, dễ bị bục khi nấu

- cách 3: Chia bột năng ra thành các phần nhỏ dại bằng nhau, lấy một trong những phần nhỏ, ấn dẹt rồi để miếng cùi dừa đang cắt nhỏ vào giữa, bọc kín các mép lại rồi vê tròn, để ra đĩa.

Xem thêm: Mở File Bin Là Gì? Cách Mở Và Chuyển File Bin Sang Iso, Pdf Download Winbin2Iso 5

Làm tương tự cho tới khi hết cùi dừa với bột.

*

- Bước 4: chuẩn bị 1 nồi to, đổ nước vào đến nửa nồi, bắc lên nhà bếp đun sôi, rồi thả hạt trân châu vào, đậy nắp, đun lửa béo đến khi phân tử trân châu nổi lên khía cạnh nước. Chuẩn bị sẵn chén con nước lạnh, lúc trân châu nổi lên mặt nước thì vớt ra thả vào chén bát lạnh. Làm cho như vậy, trân châu sẽ không vị dính vào nhau, dẻo cùng dai hơn thế nữa đó. đến trân châu ra chén và hưởng thụ món ăn với với các món chè, thạch,... Thôi nào

*

Với phương pháp làm trân châu nhân dừa siêu đơn giản và dễ dàng này, các bạn đã từ tay tạo nên món trân châu giòn dẻo sần sật rồi. Khác với món trân châu truyền thống, món ăn được kết phù hợp với nhân dừa, tạo nên một đường nét chấm phá mớ lạ và độc đáo cho loại đồ uống mùa hè 2018. Nắm bắt xu hướng ngay chớp nhoáng với biện pháp làm trân châu nhân dừa cực lôi kéo nhé!