125 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
bachkhoatieuhochongdu.edu.vn.edu.vn
0236 3640666 - 3640676 - 3621511

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng (CKB) - tieuhochongdu.edu.vn Polytechnic College (DPC) được thành lập năm 2008 cùng với chiến lược cách tân và phát triển bằng hầu như bước nâng tầm trong nghành nghề giáo dục giảng dạy để biến một cơ sở đào tạo có uy tín có lại ích lợi thiết thực cho người học và cho xã hội.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng bách khoa đà nẵng

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng cố gắng nỗ lực phấn đấu xây dựng quy mô đào tạo chuẩn chỉnh ngay từ thời điểm năm học thứ nhất để chữ tín "Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng" đến với khá nhiều người với là vị trí để người học đặt niềm tin và trường đoản cú hào thuộc Nhà trường phân phát triển.

Với câu khẩu hiệu "Kiến thức từ bây giờ - câu hỏi làm ngày mai", bên trường quyết tâm xây dựng một đội ngũ Cán cỗ - Giáo viên chuẩn chỉnh mực để Nhà trường tiến hành khẩu hiệu trên như một cam đoan của Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng về trách nhiệm, chất lượng giáo dục đào tạo tương xứng với nhu cầu thực tiễn với tính bài bản đến tất cả sinh viên, bố mẹ và những đơn vị sử dụng lao động trong làng mạc hội.

Xem thêm: 4 Hình Ảnh Zing Speed Đẹp Nhất Trong 2021, 100+ Hình Ảnh Zingspeed Đẹp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng đào tạo cân xứng với nhu yếu xã hội một biện pháp đích thực, sinh viên tốt nghiệp ra trường thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu quá trình tại những cơ quan, công ty, nhà máy theo đúng vị trí công tác sau này.

Ngoài những kiến thức chuyên môn bắt buộc theo từng chăm ngành, sv còn được sản phẩm thêm những khả năng phụ trợ với thái độ làm việc chuyên nghiệp.

CÔNG TÁC SINH VIÊN

Nhà trường luôn luôn quan tâm, quan tâm và bảo đảm các điều kiện an ninh, môi trường, y tế, ...dành cho những em học sinh - sinh viên. Thực hiện đúng các yêu cầu bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể mang đến HSSV. Tổ chức triển khai Đoàn Thanh niên với nhiều chương trình vận động sôi nổi về văn nghệ, thể thao, clb sinh viên kết nối,... Đã sản xuất một môi trường hoạt động vui chơi, mạnh khỏe và có lợi góp phần cho vấn đề học tập hiệu quả.

Công tác phía nghiệp đến các học viên - sinh viên sắp giỏi nghiệp được bên trường hổ trợ và với học sinh-sinh viên định hướng, tìm vấn đề làm tương xứng với trình độ . ở kề bên những kiến thức và kỹ năng được học thiết yếu khóa, bên trường liên tục mở các khóa đào tạo kĩ năng ngoại khóa sẽ giúp các em hoàn thành xong về đa số mặt để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của làng hội.