Nối tiếp trào giữ trân châu con đường đen, một loạt đồ uống mới lạ được “ra lò”. Vào dịp giáp với cuối năm, sữa tươi kem trứng trân châu đường đen xuất hiện, làm cho xao xuyến biết bao tín đồ dùng mê trà sữa “rụng tim”. Tìm hiểu ngay công thức làm sữa tươi trứng muối trân châu cùng khoác áo bắt đầu cho menu cửa hàng trà sữa đón tết thôi nào!

*

Sữa tươi kem trứng trân châu “nở rộ” dịp cuối năm (Ảnh: Internet)

Kem trứng (Crème Brulee) được sáng chế từ phương pháp làm kem cháy – món tráng miệng gồm lớp cramel cháy cứng làm việc trên. Đối cùng với phiên bạn dạng Việt, kem trứng có vị thơm khủng nhẹ nhàng từ trứng, sữa… tất cả độ mượt vừa phải, chảy chảy trong mồm như bánh flan. Sự phối kết hợp ăn ý thân kem trứng, trân châu con đường đen, sữa tươi đã nâng cấp mặt hàng uống “signature” của thương hiệu The Alley trở nên thu hút hơn.

Bạn đang xem: Sữa tươi kem trứng trân châu đường đen


Mục Lục

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Nguyên liệu chuẩn bị

Kem trứng


450gr whipping.100gr bột trứng.100gr sữa tươi nguyên kem.40gr sữa đặc.4gr muối bột hoa hồng.

Trân châu con đường đen


150gr mặt đường đen.250ml nước lọc.10ml sốt caramel.10ml cafe.Trân châu đen.100ml sữa tươi.Đá viên.Dụng cụ: máy tấn công trứng.
Pha Chế Đặc Biệt
Tìm hiểu Ngay
Khóa học tập Barista
Tìm phát âm Ngay
Khóa học Bartender
Tìm đọc Ngay
Khóa học Kem Ý
Tìm gọi Ngay
Khởi Sự sale Nhà mặt hàng - Cafe
Tìm hiểu Ngay
Nghiệp Vụ Bar Trưởng
Tìm hiểu Ngay

Hướng dẫn bí quyết làm trân châu mặt đường đen không trở nên vón cục

Trước tiên, bạn cho 150gr đường đen và 250ml nước thanh lọc vào nồi, khuấy tan phần đông trước nhằm khi hâm sôi đường không xẩy ra vón cục.

*

Sử dụng đường đen Đài Loan tất cả vị thơm hơn

Cho lên bếp hâm sôi ở lửa vừa, trong quy trình đun không nên dùng thìa khuấy, dễ có tác dụng đường đen lại đường. Quan lại sát bề mặt đường làm bếp nổi bọt nhỏ nhặt thì hạ lửa nhỏ tuổi liu riu mang đến đường cô sệt hơn.

*

Sốt đường đen có màu nâu gỗ, đặc sệt

Đun sôi khoảng tầm 5 phút, tắt nhà bếp và mang lại 10ml nóng caramel, 10ml café chế tạo ra mùi trộn nước sốt đường black có mùi vị đậm đà. Cuối cùng, ngâm trân châu vào các thành phần hỗn hợp đường đen.

*

Trân châu black luộc trước lúc cho vào sốt con đường đen

Cách có tác dụng kem trứng không sử dụng trứng gà

Để làm kem trứng, các bạn cho lần lượt whipping, bột trứng, muối bột vào âu trộn. Sử dụng muỗng khuấy những hỗn hợp trước khi đánh bông. Sau đó dùng máy tấn công trứng đánh bông tất cả hổn hợp kem trứng. Chúng ta nên sử dụng vận tốc máy ở mức vừa để kem không trở nên cứng thừa hoặc không đủ để chế tạo ra độ sệt. Ko kể ra, bạn cũng có thể để âu trộn sinh sống trên một thau đá nhằm kem cấp tốc bông cứng hơn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Api - Hướng Dẫn Fix Lỗi Api

*

Thành phẩm kem trứng đạt chuẩn (Ảnh: Internet)

Sau khi các thành phần hỗn hợp kem trứng đang đạt, bạn cho sữa tươi, sữa đặc vào đánh thêm khoảng 30s là được. Để bảo quản kem trứng, bạn nên cho vào phòng mát, lúc nào sử dụng thì lấy ra cho từng muỗng kem trứng đông vào ly sử dụng sẽ ngon hơn.

Pha chế sữa tươi kem trứng trân châu mặt đường đen

Đầu tiên, để làm cốc sữa tươi kem trứng góp thêm phần hấp dẫn, chúng ta nên dùng muỗng tạo thành viền bao bọc ly với syrup đường đen. Tiếp đến cho theo thứ tự trân châu con đường đen, kem trứng topping, đá viên và sau cùng là sữa tươi.

*

Cách chế tác viền mang lại cốc sữa tươi thêm đẹp nhất mắt

Làm gắng nào nhằm sữa tươi trân châu đường black kem trứng ngon hơn?

Sữa tươi thanh trùng, không con đường sẽ làm cho mặt hàng uống ngon miệng, hợp lý hơn. Chính vì các thành phần, topping trong cốc sữa tươi trân châu đường đen kem trứng đã có không ít vị ngọt.

Trân châu đen chúng ta có thể mua loại bao gồm sẵn nhằm tiết kiệm thời gian làm trân châu. Lúc luộc trân châu chúng ta nên luộc cùng với nước sôi trả toàn, chỉ tắt bếp khi trân châu nổi đều trên phương diện nước, tất cả màu sáng sủa bóng.

Đánh bông kem trứng là quy trình quan trọng. Kem trứng chuẩn chỉnh là gồm độ sệt, đông cứng hơn các loại topping milkfoam, macchiato không giống và mềm mại và mượt mà như bánh flan. Bạn nên đánh theo một chiều, tăng vận tốc từ từ.

Còn chần chờ gì mà không bắt tay triển khai ngay sữa tươi kem trứng trân châu con đường đen gây sự chú ý với topping new “trình làng” là kem trứng. Có thể đây đang là topping thơm béo được sáng tạo thành nhiều món không giống nhau, ngon mồm và lôi cuốn vô cùng đấy!

Nếu bạn muốn tìm hiểu và marketing trà sữa thì hãy tìm đến chương trình học pha chế trà sữa, để biết nhiều công thức pha chế trà sữa, giải pháp làm trân châu, đa dạng chủng loại topping trà sữa không giống nhé. Hãy contact hotline 1800 6148 hoặc điền tin tức vào form bên dưới để được support và hỗ trợ.

Tiếp theo, mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết cách làm cho trà sữa trân châu đường black thơm ngon tại website của cửa hàng chúng tôi ngay nhé.